LawBreaker – Đăng ký ngay bây giờ để có cơ hội tham gia Closed Beta vào tuần tới

Sau nhiều năm phát triển, Boss Key Productions cuối cùng đã công bố thử nghiệm Closed Beta đầu tiên cho LawBreakers sẽ chạy trên Steam vào tuần tới từ Thứ Năm, 16 Tháng 3 đến Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 (giờ Mỹ). Người chơi có thể đăng ký ngay bây giờ để được tham gia vào thử nghiệm Closed Beta. Một trò chơi bắn súng trực tuyến dành cho người chơi miễn phí, Nexon là nhà nhà phát hành trò chơi.

Được tạo ra bởi Unreal Engine 4, trò chơi sẽ giới thiệu những thay đổi nội dung mới dựa trên thông tin phản hồi từ Alpha năm ngoái, bao gồm sự ra mắt của nhiều vai trò được mong đợi cao với nhiều phong cách chơi khác nhau, cải thiện cân bằng trò chơi, thêm bản đồ và nhiều hơn nữa. Cuối tuần này, những người tham dự của PAX East sẽ có thể thấy những thay đổi sớm hơn trong các buổi giới thiệu của LawBreakers.

Trong LawBreakers, người chơi nên chuẩn bị để cạnh tranh trong cuộc chiến chống lại trọng lực chưa từng thấy trong một thế giới tương lai. Người hâm mộ FPS sẽ chọn lối chơi của họ từ một “verti-killers” độc đáo, mỗi người được trang bị kỹ năng di chuyển khác biệt, khả năng chiến đấu và combo vũ khí, tham gia cuộc chiến mà người chơi có thể tham gia cuộc chiến theo đội.

4Gamevn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *