Blade & Soul: Table Arena khởi động Trailer cho Unreal Engine 4 VR

Được phát triển bởi NCsoft, Blade & Soul: Table Arena là một thực tế ảo mới (VR) được tiết lộ tại Hội nghị Nhà phát triển Game 2017, tại gian hàng của Oculus Rift. Phiên bản demo hiện tại, được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4, chỉ mất 1 năm để phát triển, tập trung vào 1 vs 1 chiến đấu. Như bạn thấy, gameplay cơ bản tương tự như phần chơi của Clash Royale.

NCsoft cũng đề cập đến hiện tại không có kế hoạch để thêm vào một chế độ câu chuyện, thích để tập trung vào chế độ PVP. Ngoài ra còn có một mục đích để đảm bảo mỗi trận đấu kéo dài đến 3 đến 4 phút. Hiện tại, có 37 nhân vật (hoặc các đơn vị) có mặt trong phiên bản demo, với thêm nhiều thông tin bổ sung sau khi phát hành chính thức. Blade & Soul: Table Arena sẽ được phát triển bằng tiếng Anh đầu tiên.

Nhóm đã quyết định sử dụng các mẫu thiết kế nhân vật siêu dễ thương trong Blade & Soul: Table Arena  để làm cho trò chơi định hướng theo hướng có thể tiếp thị được trên toàn cầu. Thiết kế cũng đảm bảo rằng các nhân vật được miêu tả là những bức tượng nhỏ có thể thu gom được, điều mà khán giả phương Tây quen thuộc. Chưa có lịch trình khởi động nào được nêu ra.

4Gamevn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *