The King of Fighters World – SNK tiết lộ nhân vật đầu tiên Miura Taka

Phát triển bởi SNK và Ledo Interactive, The King of Fighters World là một MMORPG di động độc quyền Trung Quốc lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng Một. Gần đây, SNK công bố thử nghiệm đầu tiên, được gọi là giai đoạn “Test Flight”, sẽ bắt đầu cho một nhóm nhỏ người hâm mộ KOF của Trung Quốc vào ngày 28 tháng 3 chỉ trên các thiết bị iOS. Theo đội ngũ của dev, hoàn thành cho The King of Fighters World hiện tại là 75%.

Như đã lưu ý trong bài viết trước của tôi, sẽ có 4 nhân vật hoàn toàn mới xuất hiện trong The King of Fighters World. Người đầu tiên đã được tiết lộ là Miura Taka, một thiếu niên 20 tuổi, đứng cao 190 cm và đến từ một dòng dõi có địa vị xã hội cao. Được đào tạo từ trẻ trong phong cách chiến đấu Miura đã mất từ ​​lâu, anh được cho là thành viên thứ hai trong gia đình “đánh thức” sức mạnh thực sự của mình.

The King of Fighters World Miura Taka

Phép thuật với Miura Taka được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Saisyu Kusanagi (cha của Kyo Kusanagi) khi cậu mới 13 tuổi để học cách kiểm soát ngọn lửa và kỹ năng chữa cháy mới của mình. Tuy nhiên, phong cách chiến đấu của ông về cơ bản khác với phong cách Kusanagi. Theo truyền thuyết, Miura Taka và Kyo Kusanagi đồng ý để có một trận chiến, nhưng sau đó Kyo đã mất tích.

4Gamevn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *