The King of Fighters World – Đoạn giới thiệu trò chơi mới cho điện thoại di động MMORPG

Phát triển tại Trung Quốc bởi Ledo Interactive, cùng với sự hỗ trợ của chủ sở hữu IP SNK, The King of Fighters World đã được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng trước. Kể từ đó, 2 trailer mới đã được công khai, lần đầu tiên giới thiệu một đoạn phim trong trò chơi và một người khác phỏng vấn Yasuyuki Oda, Giám đốc trò chơi của The King of Fighters XIV và một trong những giám đốc điều hành giám sát game di động.

Yasuyuki Oda đã đề cập đến dòng game King of Fighter phù hợp để trở thành một MMORPG do có nhiều quan điểm trên thế giới, từ thần thoại Nhật Bản đến công nghệ tương lai, và hơn 100 nhân vật. The King of Fighters World sẽ giới thiệu một cốt truyện mới phù hợp với thể loại MMORPG, cũng như kịch bản cho các chiến binh. Hệ thống chiến đấu 3 vs 3 vẫn còn trong tựa đề di động này.

Nó cũng được đề cập đến có 4 nhân vật hoàn toàn mới được lên lịch sẽ được giới thiệu trong The King of Fighters World, với nền tảng nội dung cốt lõi và gameplay đã được xác nhận. Sau một số kiểm tra riêng tư, Yasuyuki Oda hy vọng sẽ tiết lộ thêm chi tiết vào mùa hè này và mời các phương tiện truyền thông Trung Quốc và người hâm mộ thử trò chơi. Hiện tại không có kế hoạch ra mắt ở nước ngoài.

4Gamevn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *